คาร์นิวัลเมจิกโชว์ (Carnival Magic Show) 1 วัน

"Carnival Magic Show"

โปรแกรมทัวร์ : คาร์นิวัลเมจิกโชว์ (Carnival Magic Show)

เปิดเฉพาะ วันจันทร์ พุธ และ เสาร์ การแสดง 20:30 น
ผู้ใหญ่ 1,900 บาท / เด็ก(ความสูง 101-140Cm) 1,900 บาท (โชว์อย่างเดียว) ไม่รวมรับส่ง
ผู้ใหญ่ 2,100 บาท / เด็ก(ความสูง 101-140Cm) 2,000 บาท (โชว์ + อาหาร) ไม่รวมรับส่ง
ต่างชาติเพิ่ม 400 บาท / Gold seat 350 บาท / รถรับ - ส่ง 400 บาท

บริษัททัวร์ภูเก็ต Phuket Tour Holiday เราบริการ ตั๋วดูโชว์ และ ทริปผจญภัย adventure สำหรับคนไทยเท่านััน เรามีจำหน่ายตั๋วดูโชว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Phuket Fantasea, โชว์สยามนิรมิต, โชว์ปลาโลมา และ ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์ โชว์ นอกจากนี้เราทริป ผจญภัย adventure พวก zipline เช่น หนุมาน เวิลด์ Hanuman World, ฟลายอิ้งหนุมาน FlyingHanuman ขับรถ ATV รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจกับการบริการอย่างแน่นอน กับการมาเที่ยวและดูโชว์ คาร์นิวัลเมจิกโชว์ (Carnival Magic Show)

ติดต่อสอบถามได้ตลอด

สามารถโทรสอบถามที่เบอร์ 096-636 4565, 085-694 4565 หรือ Add Line id :@phukettourholiday (มีตัว @ ด้วยน่ะ).

บริษัททัวร์คุณภาพ เชื่อถือได้

บริษัทเราจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว : 32/01128

มีประกันภัยการท่องเที่ยว

ทางเรามีประกันภัยการท่องเที่ยวให้กับลูกค้าทุกท่าน วงเงินประกัน ทุนประกันภัยค่ารักษาพยาบาลต่อครั้ง 500,000 บาท กรณีเสียชีวิต 1,000,000 บาท

ลูกค้าได้เดินทางแน่นอน 100%

เชื่อถือ มั่นใจได้ว่าได้เดินทางแน่นอน สามารถดูรีวิวที่ลูกค้าใช้บริการกับเราได้ที่ http://bit.ly/2Lk0A99

กดคลิ้ก add line ได้เลย

โปรแกรมทัวร์ : คาร์นิวัลเมจิกโชว์ (Carnival Magic Show) (1 day)

คาร์นิวัลเมจิก คือ สุดยอดอัครสถานความบันเทิงยามราตรีบนเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 100 ไร่ ที่ฉาบไปด้วยแสงไฟและสีสันตระการตากับสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์งดงามเปล่งประกายระยิบระยับ คาร์นิวัลเมจิกยังเป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมงานรื่นเริงของไทยแห่งแรกของโลกที่เฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวาและมรดกทางวัฒนธรรมด้วยแรงบันดาลใจจากงานเทศกาลประจำปี งานออกร้าน ตลาดนัดต่างๆของไทย รวมถึงความงดงามแปลกตาจากงานฉลองคาร์นิวัลที่จัดอยู่ทุกที่ทั่วโลก คาร์นิวัลเมจิกขอนำเสนอการเฉลิมฉลองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมสัมผัสวัฒนธรรมความสนุกของเมืองไทย และชมการแสดงขบวนแห่เรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้

คาร์นิวัลเมจิก ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ตื่นตาตื่นใจกับสวนสนุกยามค่ำคืนในบรรยากาศของแสงไฟและโปรดักส์ที่ไม่เหมือนใคร อาทิ การแสดงพาเหรดชุด “ริเวอร์คาร์นิวัล” ในโรงละครริเวอร์พาเลสซึ่งจุได้ถึง 2,200 ที่นั่ง ถนนชอปปิงคาร์นิวัลฟันแฟร์ที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของความรื่นเริงจากงานเทศกาลต่างๆ ภัตตาคารบุฟเฟต์เบิร์ดออฟพาราไดซ์ที่จุได้ถึง 3,000 ที่นั่ง ปิดท้ายด้วยคิงดอมออฟไลต์ส ที่ประดับประดาไปด้วยดวงไฟทั่วทั้งโครงการกว่า 40 ล้านดวง

โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” :: โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” อันสง่างามรองรับอาคันตุกะได้กว่า 2,200 ที่นั่งเพื่อชมความยิ่งใหญ่ของขบวนเรือพระราชพิธีในตำนานของกษัตริย์และราชินีแห่งอาณาจักรกมลา ซึ่งในอดีตชาวกมลาทุกผู้ทุกนามได้มาร่วมในประเพณีสำคัญนี้

ภายในโรงละครปรับอากาศซึ่งจัดที่นั่งคล้ายสนามกีฬาแห่งนี้ยังมีระบบเสียงรอบทิศเต็มรูปแบบพร้อมหนึ่งในจอแอลอีดีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาสำหรับการจัดแสดงในโรงละคร รวมทั้งระบบแสงและเทคโนโลยีสำหรับเอฟเฟกต์พิเศษที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” แห่งนี้ยังมีบริการรับจัดงานอีเวนต์ทุกรูปแบบทั้งสำหรับงานองค์กรและงานส่วนบุคคลอีกด้วย

"อาณาจักรเมืองไฟ คิงดอมออฟไลต์ส :: หลังจากการแสดง “ริเวอร์คาร์นิวัล” ในโรงละคร “ริเวอร์พาเลส” สิ้นสุดลง เจ้าชายกมลาขอเชื้อเชิญอาคันตุกะทุกท่านให้เข้าไปสัมผัสความงดงามของเมืองกมลา และความเรืองรองของทรัพย์สมบัตินานาประการภายในพื้นที่พระราชวังของพระองค์ที่ถูกประดับประดาไปด้วยดวงไฟระยิบระยับมากกว่า 40 ล้านดวง ซึ่งแต่ละดวงสะท้อนให้เห็นถึงความรุ่งโรจน์ของดินแดนที่เต็มไปด้วยความความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ อาณาจักรแห่งแสงไฟถูกสร้างขึ้นด้วยความสุขสันต์ของเหล่าพสกนิกรที่ได้อาศัยร่วมกันอยู่ในดินแดนแห่งนี้ และเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของเจ้าชายกมลาหลังจากการเดินทางค้นหาความหมายที่แท้จริงของความเป็นไทยไปทั่วราชอาณาจักรนั่นเอง

"คาร์นิวัลฟันแฟร" :: คาร์นิวัลฟันแฟร์ คือ อาณาบริเวณซึ่งเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความรื่นเริงสุขสันต์ของงานเทศกาลต่างๆ รอต้อนรับอาคันตุกะทุกท่านด้วยกิจกรรมสนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย และสินค้าคุณภาพนานาชนิดจากทุกภูมิภาคทั่วไทยในร้านค้ามากมายที่ออกแบบตกแต่งอย่างงดงามตระการตา

"ขบวนพาเหรด “เฟสติวัลออฟคัลเลอร์ส”" :: ร่วมงานเฉลิมฉลองแห่งความสนุกสุขสันต์ไปกับสตรีทแดนเซอร์ เหล่านักแสดงชายหญิง ขบวนรถพาเหรด และความมีชีวิตชีวาของงานรื่นเริงที่จะเติมรอยยิ้มให้กับอาคันตุกะทุกท่าน (แสดงทุกวัน ตามเวลาที่จะประกาศล่วงหน้า สถานที่: คาร์นิวัลฟันแฟร์)

"ภัตตาคารบุฟเฟต์เบิร์ดออฟพาราไดซ" :: ภัตตาคารบุฟเฟต์เบิร์ดออฟพาราไดซ์ รองรับผู้มาเยือนได้ถึง 3,000 ที่นั่ง ภายในติดตั้งระบบปรับอากาศเต็มอาณาบริเวณ พร้อมด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ซึ่งแบ่งพื้นที่ได้ถึง 3 ห้อง ซึ่งสามารถใช้จัดงานเลี้ยงส่วนตัวเฉพาะกลุ่มได้ทุกขนาด นอกจากอาหารเลิศรสที่ผสมผสานอย่างสร้างสรรค์จากทั้งเมนูตะวันตกและตะวันออกแล้ว ยังมีอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ และอาหารฮาลาลไว้คอยบริการด้วย

– รถตู้รับส่งจากโรงแรมที่พัก ไป- กลับ ท่าเรือ

– เรือเร็ว (Speed Boat) ไป-กลับ

– อาหารกลางวัน 1 มื้อ , ผลไม้ และเครื่องดื่ม (ทริปครึ่งวัน ไม่มีอาหารกลางวัน)

– หน้ากาก , ชูชีพ

– ประกันอุบัติเหตุ

– ไกด์มีประสบการณ์


  1. ติดต่อสอบถาม คุยผ่าน Line official ที่ : @Phukettourholiday หรือ คลิ้ก add ตามลิงค์นี้ได้เลยครับ http://bit.ly/2WLYcQz

  2. เมื่อถูกใจแพ็คเก็จหรือโปรแกรมทัวร์ให้โทรจองกับเราก่อน เพื่อเช็คว่าว่างรึเปล่าขั้นต่อไป ก็โอนเงินเข้าบัญชี โอ๋ได้เลยค่ะ โดยโอนมาเพื่อมัดจำแพ็คเกจ 50% ของยอดรวมทั้งหมด ส่วนที่เหลือ อีก 50% จ่ายที่ท่าเรือก่อนเดินทาง

  3. เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ส่งสลิปหลักฐานการโอนเงินทางทางไลน์ @phukettourholiday

  4. เมื่อทางเราได้รับรายละเอียดเรียบร้อยเราจะทำจองทัวร์และส่ง ใบยืนยันการจอง (Voucher) dซึ่งจะมีรายละเอียดข้อมูลการมัดจำ รวมทั้งรายละเอียดการจองไปให้ทางอีเมล์ หรือ ทางไลน์

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ