ทัวร์เกาะกระดาน เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะเชือก ตรัง 1 วัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ท

"Tour Trang 4 Island 1 DayTrip"

โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เกาะกระดาน เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะเชือก ตรัง 1 วัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ท Loveandaman

ผู้ใหญ่ 1,550 บาท / เด็ก(4-11 ปี) 1,250 บาท ต่างชาติ เพิ่ม 500 บาท / ท่าน
(ราคาไม่รวมรถรับส่ง)
รถรับส่งจาก ตัวเมืองตรัง ไปท่าเรือ ราคา 300 บาท/คน

บริษัททัวร์ตรัง Phuket Tour Holiday เราบริการ ทัวร์ตรัง 1 วัน ราคาถูก สำหรับคนไทยเท่านััน บริการนำเที่ยวตรัง เที่ยวเกาะ 1 วัน แบบไปเช้า เย็นกลับ เกาะสวยสุดคุ้มค่า ที่สวยงาม เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก พาทุกท่านดำน้ำดูปะการัง พักผ่อนเล่นน้ำชายหาด ราคาทัวร์เรารวมค่าบริการ รถรับส่งจากโรงแรม อาหารกลางวัน อุปกรณ์ดำน้ำ ชูชีพ หน้ากากดำน้ำ และ มีไกด์ที่มีประสบการณ์ช่วยดูแลลูกค้า ทุกท่าน รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจกับการบริการอย่างแน่นอน กับการมาเที่ยว ทัวร์เกาะกระดาน เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะเชือก ตรัง 1 วัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ท Loveandaman

ติดต่อสอบถามได้ตลอด

สามารถโทรสอบถามที่เบอร์ 096-636 4565, 085-694 4565 หรือ Add Line id :@phukettourholiday (มีตัว @ ด้วยน่ะ).

บริษัททัวร์คุณภาพ เชื่อถือได้

บริษัทเราจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว : 32/01128

มีประกันภัยการท่องเที่ยว

ทางเรามีประกันภัยการท่องเที่ยวให้กับลูกค้าทุกท่าน วงเงินประกัน ทุนประกันภัยค่ารักษาพยาบาลต่อครั้ง 500,000 บาท กรณีเสียชีวิต 1,000,000 บาท

ลูกค้าได้เดินทางแน่นอน 100%

เชื่อถือ มั่นใจได้ว่าได้เดินทางแน่นอน สามารถดูรีวิวที่ลูกค้าใช้บริการกับเราได้ที่ http://bit.ly/2Lk0A99

กดคลิ้ก add line ได้เลย

โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เกาะกระดาน เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะเชือก ตรัง 1 วัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ท Loveandaman (1 day)

ประทับใจไปกับความสวยงามของท้องทะเลตรังตื่นตาตื่นใจไปกับการลอดถ้ำมรกตที่เกาะมุกแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เยี่ยมชมและพักผ่อนบนเกาะกระดานซึ่งขึ้นชื่อว่าหาดทรายสวย น้ำใส ปะการังเด่น ต่อด้วยชมฝูงปลาและปะการัง7สี ที่ เกาะเชือก จากนั้นเต็มอิ่มกับการดำน้ำที่เกาะม้าชมปะการังหลากชนิด

 • 1

  รถตู้รับทุกท่านจากที่พัก / สนามบิน สู่ท่าเรือปากเมง จ.ตรัง

 • 2

  นำทุกท่านมาถึงที่ ร้านอาหารเลตรัง เพื่อเช็คอิน พร้อมทั้งบริการ อาหารเช้า แซนวิช น้ำผลไม้ ชา กาแฟ

 • 3

  ไกด์ผู้เชี่ยวชาญอธิบายโปรแกรมท่องเที่ยวและรายละเอียด ข้อปฏิบัติในการนั่งบนเรือและข้อห้ามต่างๆ ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด

 • 4

  เรือพร้อมออกเดินทาง จากท่าเรือปากเมง โดยเรือสปีดโบ๊ท มุ่งหน้าสู่ท้องทะเลตรัง อันสมบูรณ์และสวยงาม

 • 5

  เดินทางถึง เกาะกระดาน เกาะชื่อดังที่มีแนวชายหาดรัศมีน้ำตื้นกว้างที่สุดในประเทศไทย สะท้อนกับน้ำทะเลสีฟ้าใส เป็นประกาย ลูกค้าเลือกพักผ่อนบนชายหาดหรือเลือกเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำจากหน้าหาดเพื่อลุยต่อไปยัง แนวปะการังหน้าเกาะกระดาน ดินแดน อาณาจักรฝูงลูกปลา

 • 6

  เดินทางต่อไปที่เกาะมุก “ถ้ำมรกต” หนึ่งใน Unseen in Thailand อัญมณี เม็ดงามของท้องทะเลอันดามัน ชมความงดงามของพื้นน้ำสีเขียวสะท้อนกับปากถ้ำจนเกิดเป็นถ้ำสีเขียวมรกต ชื่นชมฝูงปลาอลังการภายในถ้ำ พร้อมเดินทางไปกับบริการตุ๊กๆทะเล ต่อไปยังเส้นทางที่จะพาเราไปสู่ชายหาดลับที่ซุกซ่อนอยู่ภายในถ้ำอย่างอัศจรรย์

 • 7

  เดินทางกลับมายังเกาะกระดานเพื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ทั้งซีฟู้ดกุ้งเผาหมึกย่าง ขนม เครื่องดื่ม บนเกาะริมชายหาด พร้อมวิวเกาะทะเลตรังสุดพิเศษ

 • 8

  เดินทางถึง เกาะเชือก จุดดำน้ำ ที่เต็มไปด้วยแส้ทะเลสีขาว ที่มาของคำว่าเกาะเชือก และแนวปะการังอ่อนอีกมากมาย ลัดเลาะไปกับแนวหน้าผาหินสวยงาม พร้อมชมฝูงปลา บนแนว ปะการังกาแลกซี่สีเขียว ปะการังจานสีม่วง และปะการังเขากวาง อันสมบูรณ์

 • 9

  ออกเดินกลับสู่ท่าเรือ

 • 10

  เดินทางกลับถึงท่าเรือปากเมง จ.ตรัง

 • * หมายเหตุ *

  – โปรแกรมนี้ลูกค้าเดินทางไปเจอที่ท่าเรือเองนะคะ (กรณีต้องการรถรับ – ส่ง จากตัวเมืองตรัง – ท่าเรือ จ่ายเพิ่ม 300 บาท/ท่าน)

โปรแกรมทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม ความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและ ระดับน้ำทะเล


– รถตู้รับส่งจากโรงแรมที่พัก ไป- กลับ ท่าเรือ

– เรือเร็ว (Speed Boat) ไป-กลับ

– อาหารกลางวัน 1 มื้อ , ผลไม้ และเครื่องดื่ม (ทริปครึ่งวัน ไม่มีอาหารกลางวัน)

– หน้ากาก , ชูชีพ

– ประกันอุบัติเหตุ

– ไกด์มีประสบการณ์


 1. ติดต่อสอบถาม คุยผ่าน Line official ที่ : @Phukettourholiday หรือ คลิ้ก add ตามลิงค์นี้ได้เลยครับ http://bit.ly/2WLYcQz

 2. เมื่อถูกใจแพ็คเก็จหรือโปรแกรมทัวร์ให้โทรจองกับเราก่อน เพื่อเช็คว่าว่างรึเปล่าขั้นต่อไป ก็โอนเงินเข้าบัญชี โอ๋ได้เลยค่ะ โดยโอนมาเพื่อมัดจำแพ็คเกจ 50% ของยอดรวมทั้งหมด ส่วนที่เหลือ อีก 50% จ่ายที่ท่าเรือก่อนเดินทาง

 3. เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ส่งสลิปหลักฐานการโอนเงินทางทางไลน์ @phukettourholiday

 4. เมื่อทางเราได้รับรายละเอียดเรียบร้อยเราจะทำจองทัวร์และส่ง ใบยืนยันการจอง (Voucher) dซึ่งจะมีรายละเอียดข้อมูลการมัดจำ รวมทั้งรายละเอียดการจองไปให้ทางอีเมล์ หรือ ทางไลน์

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ